samedi 15 décembre 2012

Khuyến mại của Zalora.vn


Năm hết, Tết đến rồi mọi người ơi! Thật khó mà có thể cưỡng lại mời gọi hấp dẫn của mùa khuyến mãi cuối năm. Nhân dịp đặc biệt này, Blue xin gửi tặng đến những người bạn yêu quý ở Việt Nam voucher shopping của Zalora.vn
Ở nước ngoài, mua sắm trực tuyến rất phổ biến, thuận tiện và rất tiết kiệm thời gian cho mọi người.  Bây giờ mình thấy hình thức shopping này đã dần phổ biến ở Việt Nam. Tạo được niềm tin nhờ số lượng lớn sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, cùng chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày Zalora.vn đang dần khẳng định vị thế trong thị trường bán lẻ thời trang trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.  
đây, bạn luôn có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang, quần áo, giày, phụ kiện, mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không sợ đi sau trào lưu thời trang thế giới vì Zalora Việt Nam không ngừng cập nhật những bộ sưu tập mới theo mùa và liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn thoải mái mua sắm với giá ưu đãi nhất.
Hòa cùng không khí rộn ràng đón Tết đến và đưa Zalora đến gần hơn với các bạn đọc yêu thời trang, đưa Zalora Việt Nam  và mình gửi tặng các bạn một ưu đãi khi mua sắm tại website thời trang này. Các bạn độc giả chỉ cần nhập mã LANCHI12  khi thanh toán tại Zalora sẽ được giảm ngay 100,000VND cho đơn hàng từ 600,000VND (chương trình áp dụng từ 15/12/2012 đến hết ngày 15/01/2013).